• Hôi miệng
  • Chỉnh nha
  • Máy tăm nước
  • Bàn chải điện

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Nhằm giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong mua sắm, dưới đây là hướng dẫn những bước cơ bản để quý khách hàng có thể mua hàng online tại chuyengiarangmieng.com một cách dễ dàng. Với sự đa dạng trong dòng sản phẩm từ Bàn chải điện, nước súc miệng, kem đánh răng… cho đến những sản phẩm đặc thù cho từng nhu cầu như Chỉnh nha, implant hay đặc trị các vấn đề về răng miệng như viêm nứu, viêm nha chu, hôi miệng… Chuyengiarangmieng có tất cả sản phẩm về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho quý khách chọn!!! Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, Quý khách có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 9398 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Chuyengiarangmieng.com:

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA

Quý khách có thể truy cập website Chuyengiarangmieng.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Quý khách cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm

Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là kem đánh răng, bàn chải điện, nước súc miệng hay là các nhu cầu đặc biệt khác. Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, Quý khách có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá…

BƯỚC 2: ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  • Chọn vào nút MUA NGAY
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng (COD) hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
  • Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng phiếu mua hàng.

BƯỚC 3: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt hàng thành công, chuyengiarangmieng.com sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại chuyengiarangmieng quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

LƯU Ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong hẻm hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức đối với các sản phẩm công nghệ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chuyengiarangmieng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

2 . PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hệ thống Chuyengiarangmieng áp dụng các cách thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo thuận lợi và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình giao dịch. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các phương thức thanh toán và lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất:

Cách 1. Giao hàng và thu tiền tại địa điểm của khách hàng (Thanh toán khi nhận hàng COD)

Bước 1: khách hàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: khách hàng đặt hàng trực tiếp trên Webiste chuyengiarangmieng.com, hoặc qua điện thoại/ Facebook/ email.
Bước 3: Chuyengiarangmieng xác nhận đơn hàng của khách hàng.
Bước 4: Chuyengiarangmieng chuyển hàng.
Bước 5: Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho Shipper hoặc các đơn vị vận chuyển. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc các chứng từ mua hàng để đảm bảo các quyền lợi sau khi mua hàng.

Cách 2. Thanh toán chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm
Bước 2: Khách hàng đặt hàng trực tiếp trên Webiste chuyengiarangmieng.com, hoặc qua điện thoại/ Facebook/ email
Bước 3: Chuyengiarangmieng xác nhận đơn hàng của khách hàng.
Bước 4: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của Chuyengiarangmieng qua hệ thống ngân hàng

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN METADENT
Số tài khoản:128168268
Chi nhánh: Chi nhánh TP HCM
Nội dung: Tên KH – Sp mua hàng – tổng số tiền
Bước 5: Chuyengiarangmieng xác nhận các khoản thanh toán sau khi đã nhận được tiền của khách.
Bước 6: Chuyengiarangmieng chuyển hàng cho khách.

LƯU Ý:

Đối với hình thức thanh toán Chuyển khoản, quý khách được MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN.
Đối với các đơn hàng trên 5.000.000đ chúng tôi không áp dụng hình thức COD.
Đối với những đơn hàng có sản phẩm Pre-Order (đặt hàng trước), Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của chuyengiarangmieng.com. Phần còn lại quý khách phải thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.
Yêu cầu xuất hóa đơn đỏ phải được gửi đến chuyengiarangmieng.com trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Để nhận được hóa đơn đỏ, quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ được xuất trong vòng 3 tuần.

3. HƯỚNG DẪN NHẬN HÀNG – KIỂM HÀNG

Quý khách có thể sẽ gặp các vấn đề rắc rối ở khâu nhận hàng có thể không đúng sản phẩm bạn mong muốn, bể vỡ hư rách trong quá trình vận chuyển ... Một số người đã gặp phải vấn đề này, cho nên để trải nghiệm mua hàng thật tích cực, xin vui lòng tham khảo hướng dẫn nhận hàng của chúng tôi

Bước 1: Kiểm tra thông tin đơn hàng: Tên+ SĐT+ Địa chỉ

Bước 2: Kiểm tra các tem nhãn và vận đơn có còn nguyên không. Nếu tem nhãn có dấu hiệu vỡ hoặc không còn nguyên vẹn, hãy TỪ CHỐI NHẬN SẢN PHẨM và liên hệ hotline 1900 9398 để chuyengiarangmieng hỗ trợ xử lý. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa.

Bước 3: Quay lại video toàn bộ quá trình mở hộp đồng thời giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp phát sinh những vấn đề liên quan đến đổi trả, bảo hành hoặc muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Lưu ý: Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì quý khách có thể làm hỏng sản phẩm.