• Hôi miệng
  • Chỉnh nha
  • Máy tăm nước
  • Bàn chải điện

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm chăm sóc răng miệng tại Chuyengiarangmieng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể và chính sách bảo hành của Hãng. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên Hóa đơn bán hàng hoặc website của chúng tôi.

1. Điều kiện bảo hành:

CHUYENGIARANGMIENG.COM chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn mua hàng gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

CHUYENGIARANGMIENG.COM quyết định việc bảo hành bằng cách Sửa chữa, Thay thế, hoặc Hoàn trả sản phẩm.

2. Quy trình bảo hành:

Quý khách gửi yêu cầu về việc bảo hành CHUYENGIARANGMIENG.COM kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành.

CHUYENGIARANGMIENG.COM ửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, chúng tôi sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp.

Khi sản phẩm được bảo hành, CHUYENGIARANGMIENG.COM chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của CHUYENGIARANGMIENG.COM .

3. Phạm vi bảo hành:

Bảo hành CHUYENGIARANGMIENG.COM chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu.

Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách.

Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng ốc vít sau một khoảng thời gian...), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.

Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực giảm giá trên 10% và các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.