• Hôi miệng
  • Chỉnh nha
  • Máy tăm nước
  • Bàn chải điện

Về chúng tôi

chuyengiarangmieng.com

chuyengiarangmieng.com

Hệ thống thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam giúp tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên sâu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người Việt. Tất cả đều được thiết kế, lựa chọn từ những Chuyên gia là các Nha sĩ chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, từ điều trị bệnh lý, đến thẩm mỹ làm đẹp răng miệng.

Với chuyengiarangmieng.com bạn sẽ có cho riêng mình 01 Nha nha sĩ, giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành “Nha sĩ của mọi nhà”, là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam mang đến những giải pháp chuyên sâu và các sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao sức khỏe răng miệng cho mọi cá nhân, mọi gia đình.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Chuyên Gia Răng Miệng ra đời với sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

chuyengiarangmieng.com

SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG

Đây là lẽ sống của Chuyên Gia Răng Miệng.

chuyengiarangmieng.com

CHUYÊN GIA

100% sản phẩm được lựa chọn khuyên dùng bởi đội ngũ Chuyên Gia là các Nha sĩ chuyên khoa đầu ngành, hơn 10 năm kinh nghiệm.

chuyengiarangmieng.com

CHUYÊN SÂU

Tất cả sản phẩm được Nha sĩ phân loại chuyên sâu theo hơn 10 nhóm sản phẩm và 12 loại bệnh lý răng miệng thường gặp, phù hợp cho từng tình trạng răng và nhu cầu sử dụng.

chuyengiarangmieng.com

UY TÍN

100% sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ những thương hiệu uy tín và có mức giá bình ổn.

chuyengiarangmieng.com

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Cam kết một trải nghiệm với sự Tận tâm – Tử tế - Tôn trọng - Thuận tiện và Tiết kiệm.