• Hôi miệng
  • Chỉnh nha
  • Máy tăm nước
  • Bàn chải điện

CHÂN DUNG NHÀ SÁNG LẬP - TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG

Theo khảo sát từ Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương,Việt Nam có hơn 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, nhiều nhất là sâu răng, viêm nướu và viêm quanh răng. Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh rất cao, nhưng người dân vẫn còn tâm lý chủ quan, “ngại” đến nha khoa thăm khám, mà chỉ mua 1 vài sản phẩm về điều trị tại nhà.

Chính việc tự ý mua các sản phẩm không phù hợp, không có sự hướng dẫn từ Bác sĩ, khiến bệnh lý ngày một nặng hơn, và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cả cơ thể.

Hiểu được những khó khăn mà người Việt đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho sức khỏe răng miệng cá nhân và cả gia đình. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng từ lâu đã ấp ủ mong muốn xây dựng một nền tảng chuyên sâu về lĩnh vực răng miệng, với đội ngũ Bác sĩ cố vấn chuyên nghiệp cùng trải nghiệm mua sắm thông minh, tích hợp tiện ích của công nghệ 4.0. Từ mong muốn đó, Bác sĩ Tùng đã sáng lập nên thương hiệu Chuyên Gia Răng Miệng.

chuyengiarangmieng.com

VỀ TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG

chuyengiarangmieng.com

Tiến Sĩ - Bác sĩ NGUYỄN HIẾU TÙNG

là nhà sáng lập nên thương hiệu Chuyên Gia Răng Miệng, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt được công nhận là chuyên gia hàng đầu cả nước trong điều trị và phục hồi răng mất.
Năm 2007, sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt tại ĐH Y Dược TP HCM, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng nhận được học bổng nghiên cứu sinh ở Pháp, và chỉ sau 2 năm đã hoàn thành Luận văn Thạc sĩ. Không dừng lại ở đó, đến năm 2012, Bác sĩ Tùng tiếp tục bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Y khoa. Trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ tuổi nhất Việt Nam dưới 30 tuổi.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng hiện đang sở hữu nhiều bằng cấp và chứng chỉ:

  • Bằng chuyên khoa sau đại học Implant nha khoa, ĐH Méditerranée, Pháp.
  • Chứng chỉ chuyên khoa sau đại học phục hình cố định, ĐH Aix-Marseille, Pháp.
  • Bằng chuyên khoa sau đại học phẫu thuật tạo hình nha chu, ĐH Méditerranée, Pháp.
  • Chứng chỉ cao học phẫu thuật răng miệng, ĐH Méditerranée, Pháp.
  • Bằng chuyên khoa sau đại học nha chu lâm sàng, ĐH Méditerranée, Pháp.
  • Tiến sĩ Y khoa bệnh lý học ở người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Pháp.

TÂM HUYẾT XÂY DỰNG NHỮNG NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC CHO CỘNG ĐỒNG

Hơn cả một dự án mang tính chất kinh doanh, ý tưởng xây dựng Chuyên Gia Răng Miệng đã được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng gửi gắm nhiều nguyện vọng dành cho sức khỏe cộng đồng.

Chứng kiến các bệnh nhân đang gặp khó khăn mỗi ngày vì những cơn đau nhức răng, không thể ăn uống hoặc mất tự tin vì hàm răng kém thẩm mỹ, Bác sĩ Tùng luôn mong muốn mang tới cho người Việt một lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bác sĩ Tùng chia sẻ: “Chuyên Gia Răng Miệng ra đời với sứ mệnh xây dựng thói quen chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của người Việt. Từ đó nâng cao thể chất và mang đến nụ cười hạnh phúc cho toàn cộng đồng.”

https://chuyengiarangmieng.com

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO HỆ THỐNG CHUYÊN GIA RĂNG MIỆNG

Từ ngày đầu thành lập Chuyên Gia Răng Miệng, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đã xác định vận hành thương hiệu theo tiêu chí khác biệt so với những đơn vị bán hàng khác: Khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng trong việc chọn mua sản phẩm, mà Bác sĩ sẽ là người tư vấn và chọn giải pháp phù hợp, hiệu quả cho từng vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng phát triển đội ngũ bao gồm những Bác sĩ chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, từ điều trị bệnh lý đến phục hình thẩm mỹ. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm, các Bác sĩ có thể thấu hiểu được tâm lý của mỗi khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Tùng còn rất chú trọng đến việc đào tạo chuyên môn định kỳ cùng đội ngũ Bác sĩ cố vấn. Quá trình này giúp các Bác sĩ cùng nhau trao đổi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và cập nhật xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng mới nhất. Đồng thời, hiểu sâu hơn về nhu cầu của khách hàng, để tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp, tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm tại Chuyên Gia Răng Miệng.

Từ đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng những giá trị thiết thực về sức khỏe cá nhân và gia đình mỗi khi ghé thăm gian hàng của thương hiệu.

TẠO RA TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG CỦA CHUYÊN GIA RĂNG MIỆNG

Trước khi thành lập Chuyên Gia Răng Miệng, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đã dành nhiều năm nghiên cứu để tạo ra bộ tiêu chuẩn hoạt động – cũng là kim chỉ nam định hướng cho thương hiệu. Vì theo tâm niệm của Bác sĩ Tùng, một thương hiệu muốn hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, bắt buộc phải có tiêu chuẩn đồng bộ.

Sự rèn luyện, trau dồi cho các tiêu chuẩn vàng chất lượng được Bác sĩ Tùng triển khai một cách đồng nhất trên tất cả kênh thuộc hệ thống Chuyên Gia Răng Miệng. Ở mỗi nơi luôn có các tiêu chuẩn để đội ngũ Bác sĩ, nhân viên ghi nhớ:

https://chuyengiarangmieng.com

Các tiêu chuẩn đặt ra đều xuất phát từ một mong muốn duy nhất, là mang đến những giá trị tốt nhất về sức khỏe răng miệng cho mỗi khách hàng. Để khách hàng có trải nghiệm hài lòng và lựa chọn quay trở lại với Chuyên Gia Răng Miệng

Tiến sĩ - Bác sĩ: NGUYỄN HIẾU TÙNG